Kroos: Chúng tôi chỉ là những con rối của cả FIFA lẫn UEFA | Bóng Đá fifa y uefa

Xác định đối thủ tiềm năng cho nhà ĐKVĐ UEFA Champions League của Châu Âu Liverpool ở giải thế giới FIFA Club World Cup 2019 sẽ diễn ra vào cuối năm ở Qatar.

Qatar bị FIFA tước quyền đăng cai World Cup 2022 sau vụ lùm xùm rắc rối của Michel Platini khi cựu chủ tịch UEFA bắt giữ vì nghi án nhận hối lộ và gian lận phiếu bầu

*Đội Leicester tới tưởng niệm cố Chủ tịch Vichai *Mourinho khuyên Pogba thay kiểu đá phạt đền *FIFA, UEFA gửi lời chia buồn tới Leicester *Neymar đòi phạt CĐV Marseille

Hàng trăm nghìn người người ký tên vào một lời thỉnh cầu trên mạng, đề nghị FIFA và UEFA trừng trị trung vệ của Real.

Cuộc điều tra kéo dài 22 tháng khiến hai quan chức bóng đá nổi tiếng nhất thế giới mất chức là cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter và cựu chủ tịch UEFA Michel Platini.

Cựu chủ tịch UEFA cho rằng đã bị ông Sepp Blatter lợi dụng như vật hy sinh cuối cùng trong scandal tham nhũng bị phanh phui tại FIFA.

Tổng thư ký UEFA trở thành người thứ chín giữ chức vị cao nhất của bóng đá thế giới, được kỳ vọng sẽ làm trong sạch hình ảnh của FIFA.

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và Chủ tịch UEFA Michel Platini bị cấm hoạt động bóng đá dài hạn sau cuộc điều tra của Ủy ban đạo đức FIFA.

Chủ tịch FIFA sắp chính thức từ nhiệm và Chủ tịch UEFA đã thất bại trong nỗ lực kháng án cấm tham gia vào mọi hoạt động bóng đá trong 90 ngày từ hồi tháng mười.

Gianni Infantino, quan chức bóng đá người Thụy Sĩ gốc Italy, quyết định sẽ tham gia cuộc đua vào ghế Chủ tịch FIFA nhiệm kỳ mới với sự ủng hộ cao của UEFA.

Đường quan lộ của chủ tịch UEFA Michel Platini đang đứng trước nguy cơ sụp đổ vì những cáo buộc tham nhũng gần đây, một nguồn tin từ FIFA cho hay.

Cả Sepp Blatter, Chủ tịch UEFA Michel Platini và Tổng thư ký FIFA Jerome Valcke đều bị đình chỉ công tác 90 ngày sau những cáo buộc liên quan đến tham nhũng.

Quan chức người Thụy Sĩ có nguy cơ phải tạm dừng điều hành FIFA để Ủy ban Đạo đức điều tra thêm về khoản tiền hai triệu đôla ông từng trả cho Chủ tịch UEFA Michel Platini

Ủy ban Đạo đức của FIFA mở điều tra Chủ tịch UEFA Michel Platini sau cáo buộc nhận tiền từ Sepp Blatter.

Chủ tịch FIFA tố cáo Chủ tịch UEFA Michel Platini đã đe dọa anh trai của ông rằng Sepp Blatter sẽ phải ngồi tù nếu không chịu rút khỏi vị trí hiện tại.

Đương kim Chủ tịch UEFA nổi lên như ứng viên số một cho vị trí tân chủ tịch FIFA, nhưng Sepp Blatter sẽ chỉ rời ghế sau bảy tháng nữa khi cuộc bầu cử mới được tiến hành vào tháng 2/2016.

Hai Liên đoàn bóng đá hàng đầu châu Âu nằm trong nhóm 18 quốc gia thành viên UEFA đã bỏ phiếu cho Sepp Blatter trong cuộc bầu cử Chủ tịch FIFA hôm 29/5.